We bring iPhone/iPad/iPod files back from the dead and transfer freely without iTunes

Home >> iOS Chuyển Mẹo << Làm thế nào để chuyển video từ máy tính sang iPad 2 miễn phí

Làm thế nào để chuyển video từ máy tính sang iPad 2 miễn phí

Hãy tưởng tượng điện thoại của bạn đã được vô tình bị hư hỏng hoặc bị hỏng, bạn có mong muốn để có được hình ảnh từ máy tính đến iPad? Bạn cần phải chuyển hình ảnh từ máy tính đến iPad miễn phí để xem khi bạn đã chỉ đơn giản là mua một máy tính mới mới? Mất thư viện iTunes và muốn khôi phục lại nó bằng cách chiết xuất hình ảnh trên iPad với nó?

Nếu bạn đã từng vấp phải một trong những dịp trên, bạn sẽ có thể rack não của bạn để tìm một phương pháp để chuyển hình ảnh hoặc nhiều tập tin dữ liệu từ máy tính của bạn để iPad miễn phí. Trên thực tế, để làm điều đó thành công, bạn cần một số giúp đỡ. Chuyển iOS miễn phí cho iOS được tạo ra cho bạn. Khi bạn muốn sử dụng máy tính để tiện ích chuyển iPad, để chuyển hình ảnh từ máy tính đến iPad sẽ là một miếng bánh.

Tất cả mọi thứ có thể được thành công thực hiện khi bạn đang có máy tính miễn phí này để công cụ chuyển iPad. Bạn có thể chuyển sang các công cụ phần mềm để chuyển tất cả các file dữ liệu từ máy tính của bạn để iPad trong hàng loạt. Ngoài chuyển tải hình ảnh, phần mềm cũng làm cho nó đơn giản để sao lưu nhiều hơn các tập tin khác từ máy tính đến iPad, như các ứng dụng, phim, ảnh, ebook, nhạc chuông, đó chỉ là một vài. Các điểm cần lưu ý, chương trình phần mềm sẽ không loại bỏ các tập tin thông tin ban đầu trên iPad khi bạn chuyển các tập tin mới từ nó hay cho nó. Hơn nữa, chương trình chuyển file của iPad cũng áp dụng cho các thiết bị iOS khác, bao gồm tất cả các loại iPhone và iPod touch.

Miễn phí tải về máy tính này để công cụ chuyển iPad. Tìm hiểu để chuyển hình ảnh từ máy tính đến iPad miễn phí một cách nhanh chóng và hoàn toàn ngay lập tức. Cảm thấy tự do để có một thử của máy tính miễn phí cho ứng dụng chuyển iPad, giao diện đơn giản sẽ giúp bạn đạt được chuyển giao một cách nhanh chóng và dễ dàng.

100% miễn phí & Clean
Mien phi Upload to the mien phi iOS Chuyển

Làm thế nào để chuyển hình ảnh từ máy tính đến iPad miễn phí


Lưu ý: Để chuyển hình ảnh từ máy tính đến iPad miễn phí bằng cách sử dụng chuyển giao miễn phí iOS, điều kiện tiên quyết là cài đặt iTunes trên máy tính của bạn, mặc dù không có yêu cầu để vận hành nó. Do thực tế rằng chỉ bằng cách sử dụng iTunes, miễn phí iOS Chuyển có thể làm việc hiệu quả nhất và hiệu quả.

 

Bước 1 Kết nối thiết bị iOS với máy tính

Sử dụng một cáp kỹ thuật số USB để kết nối iPad với máy tính.

 

Bước 2 Chuyển Run miễn phí iOS chuyển iOS trên máy tính của bạn

Bạn sẽ cần phải tải về miễn phí chương trình chuyển iPad - Chuyển iOS miễn phí ban đầu, sau đó cài đặt và khởi động phần mềm.

 

File Bước 3 Thêm hình ảnh từ máy tính

Xin bấm vào "Hình ảnh" trong cột bên trái để giúp bạn tìm thấy những hình ảnh Thư viện. Nhấp chuột phải vào thư viện hình ảnh và quyết định vào Add File hoặc Add Folder để nhập các tập tin hình ảnh trong vòng đầu. Hoặc cách khác bạn sẽ có thể chỉ cần nhấp vào "File" ở khu vực phía trên bên phải ngoài chọn ra "Add> Add File / Add Folder".


Thêm các tập tin từ máy tính đến thiết bị thư viện

Bước 4 Chuyển ảnh từ máy tính đến iPad miễn phí

Cũng sau đó cửa sổ trả phòng xuất hiện được thiết kế để bạn có thể đưa ra quyết định về các tập tin cá nhân. Click chuột vào "OK" ngay sau khi chọn ra bộ sưu tập, và chuyển hình ảnh nên bắt đầu ngay lập tức. Thứ hai chuyển nhượng được hoàn tất, bạn sẽ nhận được các tập tin hình ảnh nằm trong iPad của bạn.

Chuyển liên tục

Follow us

Home | Privacy Policy | Terms of Use | Partner
Copyright © 2006 - 2013 All Rights Reserved.

Web Analytics